Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đảng ủy xã Phúc Chu chỉ đạo thành công Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025.

22-09-2022 22:13

Đảng ủy xã Phúc Chu chỉ đạo thành công Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Căn cứ hướng dẫn của Ban thường vụ Tỉnh ủy và chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy về tổ chức Đại hội chi bộ dưới Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đảng ủy xã Phúc Chu đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của Đảng bộ trong năm 2022, nên ngay sau khi Huyện ủy triển khai các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy xã đã Ban hành Kế hoạch, tổ chức hội nghị triển khai, chỉ đạo và hướng dẫn các chi bộ tổ chức Đại hội, đồng thời thống nhất lựa chọn chi bộ Đồng Uẩn để chỉ đạo Đại hội điểm trong toàn Đảng bộ.

Đại hội điểm chi bộ Đồng Uẩn đã được tổ chức vào ngày 10/6/2022. Quá trình tổ chức đại hội chi bộ điểm được diễn ra an toàn, trang trọng, đúng quy trình, quy định và chương trình đề ra.

Chi bộ Đồng Uẩn là chi bộ được lựa chọn chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm trong toàn Đảng bộ

Trên cơ sở các văn bản hướng dẫn của cấp trên và rút kinh nghiệm tại đại hội chi bộ điểm, các chi bộ còn lại đã chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức đại hội chi bộ đảm bảo mục đích yêu cầu: Văn kiện Đại hội được các chi bộ chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, công phu theo đúng đề cương hướng dẫn của Đảng ủy. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đánh giá sâu sắc và toàn diện những kết quả đạt được, những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, đồng thời chỉ ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; Nghị quyết Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã xác định mục tiêu tổng quát, các chỉ tiêu chủ yếu và những nhiệm vụ giải pháp cụ thể, có tính khả thi cao. Công tác nhân sự Đại hội cũng được chi bộ quan tâm thực hiện đúng quy trình 3 bước theo hướng dẫn của Đảng ủy, nhân sự được giới thiệu ứng cử để bầu vào cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ đều đảm bảo các tiêu chuẩn của cấp ủy viên, có cơ cấu và số lượng hợp lý.

 

Đồng chí Triệu Thị Nga, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ trường THCS

 

Đồng chí Ôn Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Làng Hoèn

 

Đồng chí Nông Hồng Nhậm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ trường Mầm Non

Đến ngày 18/9/2022, 11/11 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã đã tổ chức xong Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Kết quả bầu cử cấp ủy, toàn Đảng bộ có 9 chi bộ bầu đủ chi ủy gồm 3 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư, 1 phó Bí thư và 1 chi ủy viên, 2 chi bộ bầu Bí thư là chi bộ Công an và chi bộ trạm Y tế xã.

Một số hình ảnh Đại hội các chi bộ trong toàn Đảng bộ:

 

Đại hội chi bộ Công an xã

 

Đại hội chi bộ Làng Mới

 

 

Đại hội chi bộ Trạm y tế

 

 

 Đại hội chi bộ Làng Gày

 

Đại hội chi bộ Đồng Đình

 

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944869