Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

CSGT trả túi đồ gần 1 tỉ đồng cho người đánh rơi

05-10-2017 07:45

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã nhặt được 1 túi da bên trong có chứa tiền, vàng, đá quý trị giá gần 1 tỉ đồng.

 

Chiều 20-12, Công an thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành trao trả lại số tài sản trị giá gần 1 tỉ đồng cho ông Lã Hải Khánh (ngụ khu Mỹ Đình, Hà Nội) - người đi vãn cảnh ở đền Chín Giếng (thị xã Bỉm Sơn) đã đánh rơi túi xách có chứa số tài sản trên.


Công an thị xã Bỉm Sơn trao trả lại số tài sản gần 1 tỉ đồng cho người bị mất

Công an thị xã Bỉm Sơn trao trả lại số tài sản gần 1 tỉ đồng cho người bị mất

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 19-12, Tổ tuần tra kiểm soát - Đội CSGTCông an thị xã Bỉm Sơn gồm thượng úy Đỗ Đức Dũng, thượng úy Nguyễn Bá Hưng và trung úy Nguyễn Quốc Tuấn đang thực hiện tuần tra kiểm soát trên địa bàn, khi đến gần đền Chín Giếng (khu phố 5, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn), thượng úy Dũng có phát hiện và nhặt được một túi đeo cá nhân bằng da.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi da có bọc tiền 14,5 triệu đồng, 1 điện thoại iPhone 6S, một túi vải màu đỏ đựng 1 nhẫn vàng ta, 4 nhẫn vàng Ý màu trắng có đính một số viên đá quý, 1 đôi hoa tai hột xoàn, 1 mặt đá rời hình lục lăng màu xanh lam.

Do không xác định được chủ nhân của số tài sản trên nên tổ tuần tra đã lập biên bản sự việc, đồng thời bàn giao về Đội CSGT Công an thị xã Bỉm Sơn.

Ngay sau đó, Công an thị xã Bỉm Sơn đã ra thông báo tìm chủ nhân của số tài sản trên. Đến 15 giờ ngày 20-12, ông Lã Hải Khánh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần xi măng Sông Đà Ialy (người mất túi đồ trên) đã nhận được tin và tới Công an thị xã Bỉm Sơn để nhận lại tài sản.


Số tài sản mà ông Lã Hải Khánh đánh rơi khi đi vãn cảnh ở Thanh Hóa

Số tài sản mà ông Lã Hải Khánh đánh rơi khi đi vãn cảnh ở Thanh Hóa

 

Ông Khánh cho biết số tài sản trên có trị giá gần 1 tỉ đồng gồm nhiều nhẫn và đá quý mà ông đã sưu tầm trong 20 năm qua. “Tôi rất xúc động vì hành động đẹp, nhân văn của lực lượng CSGT thị xã Bỉm Sơn”- ông Khánh chia sẻ.

Thượng tá Phạm Minh Tâm, Phó trưởng Công an thị xã Bỉm Sơn, cho biết: "Đây là khối tài sản được giao lại cho người đánh mất lớn nhất từ trước đến nay của toàn lực lượng Công an Thanh Hóa”.Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944438