Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Triển khai “ Tuần cao điểm Tết vì người nghèo”

18-01-2024 09:43

Ngày 17/1, huyện Định Hóa tổ chức hội nghị triển khai chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024; triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội  nghị có đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể và các xã, thị trấn; đại diện một số công ty, doanh nghiệp của tỉnh và huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện ủng hộ “ Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024

Ảnh: Đại diện một số công ty ủng hộ tại chương trình phát động

Để tổ chức tốt các hoạt động chăm lo cho người nghèo nhân dịp đón Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ban chỉ đạo của huyện đã phát động sự ủng hộ chung tay của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ đảng viên, công chức, viên chức người lao động để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã trực tiếp quyên góp ủng hộ, đồng thời các công ty, doanh nghiệp cũng đã trao hỗ trợ chung tay cùng địa phương thực hiện “ Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024. Tổng số tiền tiếp nhận được tại chương trình là 743 triệu đồng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tiếp đó, UBND huyện đã tổ chức triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024. Trong đó thông qua các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các chỉ tiêu về sản xuất nông lâm nghiệp, công nghiệp, đầu tư xây dựng cơ bản, thu chi ngân sách, tài nguyên môi trường, phát triển du lịch, giảm nghèo… vv. Hội nghị cũng tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: Trong thời gian tiếp theo, các cấp các ngành và địa phương cần triển khai mạnh mẽ hơn nữa phong trào thi đua yêu nước để cán bộ, đảng viên và nhân tham gia tích cực, tạo ra phong trào thi đua rộng khắp, có sực lan tỏa sâu rộng từ huyện tới cơ sở.

Ảnh: Các tập thể và cá nhân được nhận cờ thi đua, bằng khen của UBND tỉnh

Nhân dịp này, hội nghị đã tổ chức trao Cờ thi đua, bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân, trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời, thực hiện ký giao ước thi đua quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944445