Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội nghị đối thoại của Chủ tịch UBND xã Phúc Chu với thanh niên năm 2023

16-12-2023 14:58

Chính quyền xã Phúc Chu đồng hành cùng thanh niên trong chuyển đổi số và khởi nghiệp, lập nghiêp.

 

Thực hiện Luật Thanh niên năm 2020 và Nghị định số 13/2021/NĐ-CP ngày 01/3/2021 của Chính phủ quy định về đối thoại với thanh niên; cơ chế, chính sách và biện pháp thực hiện chính sách đối với thanh niên; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Chu phối hợp với Công chức văn hóa xã hội xã đã tham mưu cho Ủy ban nhân dân xã Phúc Chu tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Phúc Chu năm 2023 với chủ đề Chính quyền xã Phúc Chu đồng hành cùng thanh niên trong chuyển đổi số và khởi nghiệp, lập nghiêp”.

 

Đồng chí Nông Hồng Nhậm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị còn có đồng chí Chu Như Lai-Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí La Chấn Khôi – Chủ tịch UBMTTQ xã cùng các đồng chí công chức ngành Nông nghiệp, địa chính, văn hóa xã hội xã. Hơn 30 đồng chí đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Phúc Chu tham gia Hội nghị đối thoại.

Ảnh: Đồng chí Nông Hồng Nhậm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị

Với chủ đề “Chính quyền xã Phúc Chu đồng hành cùng thanh niên trong chuyển đổi số và khởi nghiệp, lập nghiêp, đã có 07 lượt ý kiến của các đồng chí đoàn viên thanh niên tập trung vào các nội dung liên quan đến chuyển đổi số, khởi nghiệp, lập nghiệp, vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới, chính sách hỗ trợ đoàn viên thanh niên và thanh niên tham gia xây dựng Đảng .. Các ý kiến đều được đồng chí Chủ tịch UBND xã trao đổi, giải đáp.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của thanh niên, khẳng định đây đều là những ý kiến rất chính đáng. Đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: thanh niên phải tự học, đi đầu, sáng tạo, nòng cốt trong chuyển đổi số, khởi nghiệp, lập nghiệp. Chính quyền sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện cho tuổi trẻ xã nhà có ý tưởng, ý chí  khởi nghiệp, lập nghiệp./.

Bùi Thảo

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944299