Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

05-02-2024 21:40

Sáng 05/02, tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn của dân tộc, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang các anh hùng, liệt sĩ của huyện.

Ảnh: Đoàn đại biểu của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa tổ chức dâng hương các anh hùng, liệt sĩ

Tại đây, vòng hoa với dòng chữ “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ” cùng những nén hương thơm đã được dâng lên, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ của huyện đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến trường kỳ, để giải phóng và bảo vệ đất nước. Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ. Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa nguyện đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt sự nghiệp cách mạng của Đảng, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị theo Nghị quyết Đại hội Đảng và HĐND các cấp đề ra, quyết tâm xây dựng huyện Định Hóa phát triển nhanh và bền vững.

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Định Hóa, hiện có 308 người con ưu tú của quê hương, đất nước đang yên nghỉ, nơi đây có bảng vàng ghi danh của 914 liệt sĩ là con em nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và nghĩa vụ quốc tế cao cả./.

Thực hiện: Công Sơn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944409