Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

UBND huyện: Gặp mặt đầu năm mới 2024

16-02-2024 12:39

Chiều ngày 15/02, UBND huyện đã tổ chức hội nghị gặp mặt các địa phương, đơn vị nhân dịp đầu năm mới và nghe báo cáo phản ánh sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được đảm bảo, ổn định, nhân dân đón tết an toàn, vui tươi. Huyện Định Hoá đã tổ chức tốt các hoạt động chăm lo tết cho các đối tượng chính sách trên địa bàn...vv.

Tại hội nghị, các cơ quan chuyên môn báo cáo công tác chuẩn bị các điều kiện để tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, lễ giao nhận quân, lễ hội Lồng Tồng ATK Định Hoá Xuân Giáp Thìn 2024.  Đến nay, công tác chuẩn bị cho các hoạt động nêu trên đã được các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ theo kế hoạch.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc tết và giao nhiệm vụ cho các đơn vị, địa phương. Trong đó, cần tập trung vào một số nội dung công việc ngay sau tết như tổ chức phát động tết trồng cây,  lễ giao nhận quân, lễ hội Lồng Tồng, chỉ đạo sản xuất vụ xuân và các nhiệm vụ thường xuyên trong thực hiện phát triển kinh tế xã hội của năm./.

T/h: Quế Chi

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944413