Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà Tết tại huyện Định Hóa và huyện Phú Lương

31-01-2024 15:30

Đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Định Hóa 

Tham gia Đoàn có đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị cùng lãnh đạo huyện Định Hóa và Phú Lương.

Tại huyện Định Hóa, Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 50 suất quà cho 50 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác trò chuyện và trao quà Tết cho công nhân, người lao động của Công ty TNHH Shints - BTV chi nhánh Thái Nguyên

Tại Công ty TNHH Shints - BTV chi nhánh Thái Nguyên, Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 50 suất quà cho công nhân, người lao động của Công ty .

Phát biểu tại Chương trình tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội gửi lời chúc mừng năm mới, đón Tết hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các địa phương.

Đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho các viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trong ngành Giáo dục của huyện Định Hóa

Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng 30 suất quà cho 30 viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trong ngành Giáo dục của huyện Định Hóa.

Trần Huyền
thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944295