Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

30-01-2024 11:16

Quang cảnh buổi Gặp mặt

Dự buổi Gặp mặt có các đồng chí: Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Mai Thị Thúy Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tại buổi Gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông tin về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh và của HĐND tỉnh năm 2023. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các đồng chí cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng; đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh đối với hoạt động của Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Vượng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, các cán bộ hưu trí cho biết luôn quan tâm, theo dõi và vui mừng trước những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cũng như những kết quả nổi bật của Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh trong năm qua. Đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động, cơ quan Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đức Cường (VP Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh)
thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944453