Tin tức sự kiện

Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã Phúc Chu tích cực trong các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2022)

03-08-2022

Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ. Với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, được sự chỉ đạo của Ðảng ủy Mặt trận tổ quốc xã và các đoàn thể đã tổ chức nhiều hoạt động quan tâm để cuộc sống của các thương binh, thân nhân liệt sỹ và những người có công ngày càng được đầy đủ và tốt đẹp hơn. Khi còn có gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với nước cuộc sống còn khó khăn.

Xã Phúc Chu long trọng tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

03-08-2022

Sáng ngày 27/7/2022 Tại hội trường Ủy ban Nhân dân xã Phúc Chu đã long trọng tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2022) dự hội nghị có đồng chí Triệu Thị Nga - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Định Hóa - Bí thư Đảng ủy xã Phúc Chu, đồng chí Ôn Văn Chung - PBTTT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nông Hồng Nhậm - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong thường trực Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng xóm và đại biểu là thân nhân các Anh hùng Liệt sỹ, các thương bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam.

Hội đồng nhân dân xã Phúc Chu tổ chức kỳ họp thứ 4 nhiệm kỳ 2021 - 2026

28-07-2022

Kỳ họp thứ 4-HĐND xã Phúc Chu thông qua Đề án xây dựng nông thôn mới xã Phúc Chu, định hướng xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2022 – 2025 và quyết định nhiều nội dung quan trọng

Đoàn xã Phúc Chu tổ chức chương trình thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

26-07-2022

Xã Phúc Chu đã ra mắt câu lạc bộ “ Phụ nữ Phúc Chu với Pháp luật”.

26-07-2022

Chiều ngày 22 tháng 7 năm 2022, tại hội trường Nhà văn hóa xã Phúc Chu đã ra mắt câu lạc bộ “ Phụ nữ Phúc Chu với Pháp luật”. Dự lễ về phía huyện có đồng chí Ma Công Trình - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng tư pháp huyện; đồng chí Triệu Thị Tình - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện. Về phía xã có đồng chí Ôn Văn Chung - PBTTT - Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Nông Hồng Nhậm - PBT - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Cùng các đồng chí chuyên viên phòng tư pháp huyện, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng các ban ngành đoàn thể trong xã. Các thành viên Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và các thành viên là UVBCH, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ các xóm.

Hội nông dân xã Phúc Chu tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022

07-07-2022

Thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phúc Chu, Ban thường vụ Hội nông dân xã Phúc Chu, Ban chấp hành Hội nông dân xã Phúc Chu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm – Triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Ôn Văn Chung - PBTTT đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận, Trưởng các đoàn thể, các đồng chí trong BCH Hội, Chi hội trưởng xóm trên địa bàn xã.

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ PHÚC CHU SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM ĐỊNH HƯỚNG 06 THÁNG CUỐI NĂM.

04-07-2022

UBMTTQVN xã Phúc Chu tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị do đồng chí La Chấn Khôi - CT.UBMTTQVN xã chủ trì, đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ôn Văn Chung PBTTT Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã Phúc Chu.

Hội LHPN xã Phúc Chu sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2022

04-07-2022

Hội LHPN xã Phúc Chu sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tới dự, phát biểu chỉ đạo có đồng chí Triệu Thị Nga - ủy viên BCH đảng bộ huyện Định Hoá - Bí thư đảng ủy xã Phúc Chu.

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM CHI BỘ XÓM ĐỒNG UẨN XÃ PHÚC CHU NHIỆM KỲ 2022 - 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

23-06-2022

Ngày 10 /6/2022 Chi bộ thôn Đồng Uẩn thuộc Đảng bộ xã Phúc Chu đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Đình Giáp - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Triệu Thị Nga - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy xã Phúc Chu. Tới dự với Đại hội còn có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ xã, MTTQ, các đoàn thể, Bí thư, phó bí thư các Chi bộ, đại diện đảng viên 213 và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đây là Chi bộ được Đảng ủy chọn để rút kinh nghiệm, chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đại hội.