ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM CHI BỘ XÓM ĐỒNG UẨN XÃ PHÚC CHU NHIỆM KỲ 2022 - 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

2022-06-23 10:47:00.0

Ngày 10 /6/2022 Chi bộ thôn Đồng Uẩn thuộc Đảng bộ xã Phúc Chu đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Đình Giáp - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Triệu Thị Nga - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy xã Phúc Chu. Tới dự với Đại hội còn có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ xã, MTTQ, các đoàn thể, Bí thư, phó bí thư các Chi bộ, đại diện đảng viên 213 và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đây là Chi bộ được Đảng ủy chọn để rút kinh nghiệm, chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đại hội.

Đ/c: Triệu Đình Giáp Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Ban tổ chức huyện ủy ( phải); Đ/c: Triệu Thị Nga - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy xã Phúc Chu (giữa)

Chi bộ xóm Đồng Uẩn hiện có 36 đảng viên, trong đó đảng viên chính thức 34 đồng chí, Đảng viên dự bị 2 đồng chí. Nhiệm kỳ 2020-2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Được chi ủy chi bộ xác định là nhiệm vụ quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho người dân, chi bộ đã làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch, chỉ đạo xóm và tổ giám sát cộng đồng thực hiện tốt việc quản lý công dân đi và về tại địa phương, tổ chức rà soát truy vết các trường hợp có liên đến việc tiếp xúc với các ca bệnh thực hiện tốt việc theo dõi, cách ly đối với các công dân thuộc diện cách ly tại nhà theo quy định; tuyên truyền cho nhân dân thực hiện nghiêm các chỉ thị 15, 16 của Chính phủ về việc chấp hành giãn cách xã hội nghiêm túc, chỉ đạo tuyên truyền vận động nhân dân tiêm phòng đầy đủ các mũi vacxin phòng covid-19, gắn với việc phát triển kinh tế, trong điều kiện bình thường mới. Với sự đoàn kết, thống nhất cao của Ban chi ủy Chi bộ và nhân dân trong xóm, Trong nhiệm kỳ 2020-2022, chi bộ đã tập trung lãnh đạo Ban xây dựng xóm, Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể phát huy tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Kết quả thực hiện 11/11 chỉ tiêu hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra.

Đại diện MTTQ và các đoàn thể tặng hoa đại hội

Từ kết quả đạt được, 2 năm qua Chi bộ xóm Đồng Uẩn được Đảng ủy xã Phúc Chu đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhằm phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế. Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c: Ôn Văn Chung CT.HĐND –PBTTT, Đ/c Lộc Văn Dương – Phó CT UBND xã Phúc Chu sinh hoạt tại chi bộ đại diện bỏ lá phiếu đầu tiên.

Đại hội Chi bộ Đồng Uẩn diễn ra trong một buổi, đã bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Đại hội thống nhất cao với Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đưa 12 chỉ tiêu chủ yếu và đề ra nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025./.

Bùi Thảo