HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Xã Phúc Chu đạt giải Nhì cuộc thi Dân vận khéo huyện Định Hóa 2024

2024-08-28 14:48:00.0

Sáng ngày 27/8, Huyện Định Hoá đã khai mạc Hội thi Dân vận khéo năm 2024. Đến dự có đồng chí Phạm Thái Hanh, uỷ viên BTV, trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Dương Văn Tiến, uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, chủ tịch uỷ ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Huyện uỷ, trưởng BTC Hội thi; các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Đại biểu các Đảng bộ xã, thị trấn.

Tham gia hội thi có 23 đội đến từ 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội phải trải qua ba phần thi là phần thi Chào hỏi, phần thi Kiến thức chung và phần thi Xử lý tình huống dân vận.

Đội tuyển xã Phúc Chu tham gia hội thi gồm 11 thí sinh, trong đó có 5 thí sinh chính thức.

Trước đó, từ ngày 01/8 đến ngày 10/8/2024, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã tham gia dự thi trên ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử đạt tỷ lệ 94,3%.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức Hội thi đã trao các giải:

01 giải Nhất cho đội thi Đảng bộ xã Trung Hội

02 giải Nhì cho đội xã Bình Thành, Phúc Chu

03 giải Ba cho đội Thị trấn Chợ Chu, xã Bảo Cường, xã Linh Thông.

Một số hình ảnh của đội thi xã Phúc Chu.