HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Phúc Chu - tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ măng non và tổng kết hè năm 2024

2024-08-31 23:35:00.0

Tới dự chương trình có đồng chí Triệu Đình Giáp – UVBCH Đảng bộ huyện, bí thư Đảng ủy xã Phúc Chu, đồng chí Ôn Văn Chung – PBTTT- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Chu Như Lai – Phó chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Lộc Văn Dương – PCT UBND xã- trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận, và thanh thiếu nhi trên địa bàn xã, các đội thi đến từ 6 chi đoàn.

Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ măng non và tổng kết hoạt động hè năm 2024 đồng chí Lộc Văn Dương – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân, trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phát triển thanh thiếu niên trên địa bàn xã. Chính quyền luôn quan tâm, tạo điều kiện để thanh thiếu niên xã nhà được phát triển tốt nhất.

Liên hoan văn nghệ măng non với chủ đề hè vui khỏe – bổ ích đã thu hút 100 bạn thanh thiếu nhi tham gia thi các tiết mục văn nghệ. Hoạt động đã khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, yêu Đảng, Bác Hồ và tuổi học trò. Các đội thi đã đầu tư thời gian tập luyện nghiêm túc, trang phục đẹp, phù hợp đem đến cho khán giả  những tiết mục hay và ý nghĩa. Đây là sân chơi lý thú, bổ ích và an toàn.

Kết quả liên hoan, Ban tổ chức trao một giải nhất cho đội Đồng Uẩn, giải nhì cho đội Nà Lom và giảỉ ba cho đội Đồng Đình. Và 3 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Liên hoan măng non và tổng kết hè năm 2024 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu sự thành công của hoạt động Hè năm 2024.

Liên hoan khép lại, cũng là lúc các em học sinh trở lại trường tiếp tục tham gia học tập và sinh hoạt tại các chi đội, liên đội các nhà trường để tiếp tục nuôi những ước mơ chắp cánh cho tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của liên hoan