Đề xuất 2 phương pháp định giá chung đối với hàng hóa do Nhà nước định giá

28-01-2024

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư ban hành phương pháp định giá chung đối với hàng hóa, dịch vụ do Nhà nước định giá.

Đề xuất cập nhật, khai thác và quản lý Hệ thống thông tin quốc gia về hợp tác xã

28-01-2024

(Chinhphu.vn) - Cơ sở dữ liệu của hợp tác xã phải bảo đảm tính cập nhật, chính xác theo quy định của pháp luật; được quản lý theo độ hạn chế tiếp cận, mã hóa một số trường thông tin để bảo đảm bảo mật, an toàn thông tin trong công tác quản lý.

Bảo Linh đón nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2023

27-01-2024

Ngày 26/1, UBND xã Bảo Linh long trọng tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023. Tới dự có Cục tác chiến Bộ tổng Tham mưu; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Thị Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện

Định Hoá Lấy ý kiến của người dân về kết quả xây dựng huyện NTM

27-01-2024

Ngày 26/01, Ủy ban MTTQ huyện Định Hoá phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới (NTM) năm 2023.

26-01-2024

Đề xuất quy định mới về thử thuốc trên lâm sàng

26-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 29/2018/TT-BYT ngày 29/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về thử thuốc trên lâm sàng.

Đề xuất mới về đăng ký hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã

25-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư hướng dẫn về đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã và nội dung thông tin, việc cập nhật, khai thác và quản lý Hệ thống thông tin quốc gia về hợp tác xã.

Đề xuất sửa Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam thực hiện Hiệp định ASEAN – Hàn Quốc

25-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 119/2022/NĐ-CP của Chính phủ ban hành Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN – Hàn Quốc giai đoạn 2022-2027 (Hiệp định AKFTA).

Đề xuất về hoạt động vận hành và khai thác Cơ sở dữ liệu quốc gia về giá

25-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư quy định về hoạt động vận hành và khai thác Cơ sở dữ liệu quốc gia về giá.