Đề xuất phân cấp nhiệm vụ quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo

25-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ đang dự thảo Thông tư quy định phân cấp, ủy quyền một số nhiệm vụ quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo của Bộ Nội vụ.

Các bộ ngành phối hợp thực hiện phân tích, dự báo giá thị trường

25-01-2024

(Chinhphu.vn) - Tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Giá, Bộ Tài chính đề xuất cụ thể về công tác phối hợp giữa các bộ ngành thực hiện nhiệm vụ tổng hợp, phân tích, dự báo giá thị trường.

Đề xuất quy định về thực hiện bình ổn giá

24-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Giá.

Đề xuất tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng viên chức hành chính, văn thư lưu trữ

24-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng viên chức hành chính, viên chức văn thư, viên chức lưu trữ; xếp lương đối với người được tuyển dụng, tiếp nhận vào viên chức.

Đề xuất Chuẩn mực thẩm định giá Việt Nam về cách tiếp cận từ chi phí

24-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư quy định Chuẩn mực thẩm định giá Việt Nam về cách tiếp cận từ chi phí.

Đề xuất chuẩn mực thẩm định giá doanh nghiệp

24-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư quy định Chuẩn mực thẩm định giá Việt Nam về thẩm định giá doanh nghiệp.

Thẩm định giá tài sản vô hình như thế nào?

24-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư quy định chuẩn mực thẩm định giá Việt Nam về thẩm định giá tài sản vô hình.

Đề xuất tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng giảng viên đại học

24-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập và trường cao đẳng sư phạm.

Linh Thông đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023

24-01-2024

Ngày 24/1/2024, UBND xã Linh Thông long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023. Tới dự có lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.