Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn xã Phúc Chu tổ chức chương trình thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

26-07-2022 18:10

Tối ngày 24 tháng 7 năm 2022, Đoàn xã Phúc Chu đã tổ chức chương trình thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2022).

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự chương trình có đồng chí Triệu Thị Nga - UVBCH Đảng bộ huyện Định Hóa - Bí thư Đảng ủy xã Phúc Chu, đồng chí Ôn Văn Chung - PBTTT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nông Hồng Nhậm - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí thường trực HĐND, UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, thân nhân các Anh hùng - Liệt sỹ, các bạn thanh thiếu niên và bà con nhân dân cùng về tham dự. 

Đại biểu tham dự buổi lễ 

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, hàng năm Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc luôn quan tâm và chỉ đạo Đoàn thanh niên thực hiện tốt chương trình thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các Anh hùng - Liệt sỹ xã Phúc Chu một các chu đáo, trang trọng. 

Các đồng chí lãnh đạo và toàn buổi lễ dành một phút mặc niệm  dâng lên lòng thành kính với các Anh.

Đoàn xã Phúc Chu luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của thế hệ trẻ thanh niên xã nhà. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Đồng chí Mai Xuân Hoàng - Bí thư Đoàn xã - đọc cảm niệm tri ân các AHLS

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND dâng những nén hương đầu tiên lên các Anh, tiếp theo là các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể, các bạn thanh niên, đội viên và thân nhân các anh và bà con nhân dân.

Các đ/c Trong BTV Đảng ủy dâng những nén hương đầu tiên lên các Anh

Tiếp theo là các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, thân nhân các AHLS dâng hương 

Các bạn Đoàn viên thanh thiếu niên dâng hương

Buổi lễ diễn ra trong không khí thiêng liêng, xúc động. Trong lòng mỗi người ai cũng dâng những tình cảm đẹp nhất tới các anh. Mỗi một ngọn nến được thắp lên, một nén nhang được dâng lên các anh đều mang theo những lời nguyện cầu cho quá khứ và tương lai.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp. Thắm tình đoàn kết và khát vọng của tuổi trẻ./.

 

 

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 944453