Tin xã Phúc Chu

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ PHÚC CHU SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM ĐỊNH HƯỚNG 06 THÁNG CUỐI NĂM.

04-07-2022

UBMTTQVN xã Phúc Chu tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị do đồng chí La Chấn Khôi - CT.UBMTTQVN xã chủ trì, đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ôn Văn Chung PBTTT Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã Phúc Chu.

Hội LHPN xã Phúc Chu sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2022

04-07-2022

Hội LHPN xã Phúc Chu sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tới dự, phát biểu chỉ đạo có đồng chí Triệu Thị Nga - ủy viên BCH đảng bộ huyện Định Hoá - Bí thư đảng ủy xã Phúc Chu.

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM CHI BỘ XÓM ĐỒNG UẨN XÃ PHÚC CHU NHIỆM KỲ 2022 - 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

23-06-2022

Ngày 10 /6/2022 Chi bộ thôn Đồng Uẩn thuộc Đảng bộ xã Phúc Chu đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Đình Giáp - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Triệu Thị Nga - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy xã Phúc Chu. Tới dự với Đại hội còn có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ xã, MTTQ, các đoàn thể, Bí thư, phó bí thư các Chi bộ, đại diện đảng viên 213 và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đây là Chi bộ được Đảng ủy chọn để rút kinh nghiệm, chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đại hội.

Đảng bộ xã Phúc Chu tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị về xây dựng, chính đốn Đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “Tự soi – Tự sửa” năm 2022

22-06-2022

Chiều ngày 20/6/2022, tại hội trường lớn trụ sở xã, Đảng ủy xã Phúc Chu tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị toàn Đảng bộ và hệ thống chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng với chủ đề “tự soi, tự sửa”. Tham dự hội nghị có Đồng chí Trần Doãn Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Triệu Thị Nga - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã Phúc Chu; các đồng chí lãnh đạo đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, toàn thể cán bộ trong hệ thống chính trị từ xã đến xóm và gần 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ.