Tin xã Phúc Chu

27-09-2023

Ngày 26/9/2023, Đảng bộ xã Phúc Chu tổ chức Sinh hoạt chính trị, tư tưởng trong toàn Đảng bộ giới thiệu cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, lãnh đạo trong Thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

HỘI LHPN XÃ PHÚC CHU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 VÀ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ “PHỤ NỮ VỚI PHÁP LUẬT”

16-07-2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, ngày 14/7/2023 vừa qua, Hội LHPN xã Phúc Chu tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; lồng ghép sinh hoạt câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật”.